SMC trao nhà tình thương cho người có hoàn cảnh khó khăn tại Quận Bình Thạnh

Ngày 03/09/2013, Công Ty Cô Phần Đầu Tư Thương Mại SMC đã phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân Quận Bình Thạnh đã tiến hành trao ngôi nhà tình thương tại phường 25, Quận Bình Thạnh.

Trong chính sách từ thiện giúp đỡ những người có hòan cảnh khó khăn hàng năm của mình, SMC đã phối hợp với Ban vận động "Vì người nghèo" Quận Bình Thạnh đã trao căn nhà tình thương trị giá 25 triệu đồng cho bà Bùi Thị Năng, thuộc hộ có hoàn cảnh khó khăn ở phường 25, Quận Bình Thạnh.

Ông Phan Văn Tuấn (đại diện SMC) cùng đại diện chính quyền địa phương trao nhà tình thương cho gia đình bà Bùi Thị Năng.

Ông Phan Văn Tuấn (trưởng BP HCNS) đại diện SMC trao quyết định trao nhà tình thương cho bà Bùi Thị Năng

Với mong muốn " Căn nhà nhỏ, tình thương lớn" SMC đã không ngừng phấn đấu để giúp các gia đình hộ nghèo có chỗ ở ổn định, thêm nghị lực, từng bước giảm nghèo và vươn lên.

Bà Bùi Thị Năng cùng gia đình đã rất xúc động khi nhận bàn giao căn nhà mà gia đình hằng mong ước và cám ơn sự quan tâm của SMC, Ủy Ban Nhân Dân Quận Bình Thạnh đã tạo điều kiện cho gia đình có nơi an cư, ổn định cuộc sống.

Niềm vui của gia đình bà Năng bên căn nhà mới là một động lực để mỗi CBNV SMC quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, đồng thời phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn khác trong xã hội.

SMC

 

© Copyright 2011 SMC. All rights reserved.
SGMedia TVKArch