Chương trình đào tạo tham quan nhà máy Coil Center SMC

Ngày 24 tháng 10 năm 2014 vừa qua, Công ty CP ĐT TM SMC tổ chức cho tập thể CBCNV phụ trách kinh doanh trực thuộc các đơn vị thành viên trong hệ thống chuyến tham quan thực tế đến nhà máy Thép và Cơ Khí Thép SMC. Đây là hai trong 4 nhà máy chuyên gia công chế biến thép tấm cán nóng & thép lá cán nguội tại KCN Phú Mỹ I, Bà Rịa Vũng Tàu.  

 Tại nhà máy Thép SMC, Ông Nguyễn Trình Bền – Phó TGĐ sản xuất thay mặt Ban lãnh đạo công ty chào đón đoàn và giới thiệu chương trình cũng như các nội quy về an toàn lao động trong lúc tham quan thực tế. Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Cán bộ quản lý nhà máy trực tiếp hướng dẫn và giới thiệu quy trình vận hành Coil Center từ khâu xử lý nguyên liệu, đến gia công, kiểm tra và đóng gói sản phẩm. Bên cạnh các mặt hàng về thép lá mạ, xà gồ, lưới thép hàn Euro Mesh… Đặc biệt, còn có mặt hàng thép La gồm máy chặt la (nguyên liệu dạng băng), máy chặt, cán phẳng la (nguyên liệu dạng tấm) là một trong những mặt hàng mới hiện đang kinh doanh trên thị trường của SMC.


Chuyến đi là cơ hội để cán bộ nhân viên kinh doanh được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất và gia công sản phẩm, giúp bổ sung và hoàn thiện các kiến thức về sản phẩm mang đến dịch vụ tư vấn kỹ thuật tốt hơn. Đồng thời, tạo điều kiện giao lưu học hỏi, phát huy tính đoàn kết và làm việc theo tinh thần đội nhóm. SMC luôn coi trọng chính sách đào tạo và bồi dưỡng nhân tài, là yếu tố then chốt trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực, kết hợp đào tạo trên công việc. Từ đó, trình độ chuyên môn, ý thức trách nhiệm của nhân viên SMC được nâng lên từng ngày sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao.

Một số hình ảnh buổi tham quan nhà máy Thép & Cơ Khí Thép SMC:

 

Ông Nguyễn Trình Bền - GĐ sản xuất Cụm SMC Phú Mỹ & Ông Nguyễn Mạnh Hùng - CB nhà máy

 

 

 

Đoàn tham quan hệ thống Coil Center - Máy chặt tấm mini thép lá cán nguội

 

 

Sản phẩm sau gia công

 

 

Sản phẩm lưới thép hàn Euro Mesh

 

 

 

 

Đoàn tham quan hệ thống Coil Center thép tấm cán nóng

 

Máy chặt, cán phẳng la – nguyên liệu dạng tấm

 

 

Thép La sản xuất dùng trong tất cả các phụ kiện cửa sắt, Máng, Nhíp thẳng, Nhíp cong v.v…
Các sản phẩm thép la thường được dùng trong ngành cửa sắt, đa dạng về sản phẩm gia dụng, trang trí nội ngoại thất.


 

Máy chặt la – nguyên liệu dạng băng

 

 

Sản phẩm của thép la được dùng trong nội thất, bàn ghế xuất khẩu …

 

Đoàn CB CNV SMC tham gia tham quan nhà máy

 

© Copyright 2011 SMC. All rights reserved.
SGMedia TVKArch