Đại Hội Công Đoàn Công Ty CP ĐT TM SMC - Nhiệm kỳ V (2017-2022)

Chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam; thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Công Thương VN và được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Ban Tổng Giám đốc công ty. Ngày 28 tháng 10 năm 2017 Ban Chấp hành Công Đoàn Công ty CP ĐT-TM SMC long trọng tổ chức đại hội khóa 5, nhiệm kỳ 2017 – 2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn Công ty trong nhiệm kỳ qua và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng thời bầu ra BCH nhiệm kỳ ( 2017-2022 ).

Trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Cty CP ĐT-TM SMC và phấn đấu về đích sớm mục tiêu 1,05 triệu tấn năm 2017. Công đoàn cơ sở Cty CP ĐT-TM SMC long trọng tổ chức Đại hội khóa 5, nhiệm kỳ ( 2017-2022 ) nhằm đánh giá những mặt làm được, những mặt còn hạn chế, rút ra nguyên nhân tồn tại và những kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua. Đề ra những nhiệm vụ thiết thực cho hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.

Đến dự và chỉ đạo, Đại hội vinh dự chào đón:

+ Đồng chí Lý Quốc Hùng, Chủ Tịch - Công đoàn Công Thương Việt Nam.

+ Đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Bí thư Đảng bộ Công ty CP Đầu Tư – Thương mại SMC.

+ Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Loan, Chủ Tịch HĐQT Công ty CP ĐT-TM SMC

+ Đồng chí Võ Hoàng Vũ, Tổng Giám Đốc Công ty CP ĐT-TM SMC

Đại hội nhiệt liệt hoan nghênh các đồng chí Đại biểu đại diện cho 697 ĐVCĐ thuộc 09 công đoàn bộ phận trong toàn hệ thống Công đoàn Cty SMC về dự đại hội.

Tại đại hội, các đại biểu đã tập trung trí tuệ đóng góp xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ IV với những chỉ tiêu hết sức thiết thực mà đại hội vừa thông qua.

Thay mặt đoàn chủ tịch, một lần nữa xin trân trọng cám ơn các đồng chí lãnh đạo,

Cám ơn các đồng chí đại biểu và toàn thể CB-CNV đã đóng góp cho sự thành công của Đại hội.

Các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ mới và các đại biểu chúng ta tiếp tục tuyên truyền tinh thần của đại hội đến CB-CNV trong toàn hệ thống SMC, tạo khí thế sôi nổi trong phong trào thi đua lao động giỏi, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu của Cty năm 2017 và các năm tiếp theo.

Kính chúc các đồng chí lãnh đạo và các đồng chí đại biểu nhiều sức khỏe lập nhiều thành tích mới, cùng công ty ngày càng phát triển, tạo điều kiện để từng bước nâng cao đời sống CB-CNV trong thời gian tới.

Một số hình ảnh Đại hội Công đoàn Công ty SMC:

© Copyright 2011 SMC. All rights reserved.
SGMedia TVKArch