Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty CP ĐT TM SMC (19/8/1988-19/8/2018)

Từ một cửa hàng vật liệu xây dựng nhỏ được thành lập cách đây 30 năm. Trải qua bao khăn vất vả nhưng với những nỗ lực vượt bậc, kiên trì, sáng tạo của 5 thành viên sáng lập và cán bộ công nhân viên, SMC hiện tại đã trở thành một nhà phân phối, gia công và sản xuất thép chuyên nghiệp, khẳng định một vị thế, uy tín, thương hiệu trên thị trường.

Chặng đường 30 năm ấy của SMC được khởi đầu, hoạch định và dẫn dắt bởi ông Nguyễn Ngọc Anh – vị thuyền trường của SMC. Ông đã cùng cộng sự thân thiết sát cánh bên nhau lèo lái con thuyền SMC vượt bao khó khăn sóng gió của thương trường để luôn tiến về phía trước.

Những thách thức đã và đang được chinh phục, những cột mốc ý nghĩa đã đạt được nhờ sự đồng lòng đoàn kết của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại SMC. Cho dù giờ đây, khi Cố Chủ Tịch Nguyễn Ngọc Anh không còn hiện diện đồng hành với chúng ta, nhưng những di sản mà ông để lại sẽ đều là kim chỉ nam cho con thuyền SMC vững vàng tiến lên.
 

Ông. Lê Thanh Liêm - Phó chủ tịch thường trực UBND Thành phố Hồ Chí Minh 
Ông Lý Quốc Hùng - Ủy viên Ban cán sự Đảng – Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ Bộ Công Thương
Ông. Trần Quang Huy - Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương  – Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam – Chủ tịch công đoàn Công thương Việt Nam
Bà. Nguyễn Thị Ngọc Loan - Chủ tịch HĐQT Công ty CP ĐT TM SMC 


Hội Đồng Quản Trị, Ban Tổng Giám đốc, Giám đốc các Đơn vị thành viên, thực hiện nghi thức cắt bánh chào mừng kỷ niệm tròn 30 năm ngày thành lập Công ty Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại SMC 


Ông. Nguyễn Đức Nhuận - đại diện Ban thi đua khen thưởng UBND TP.HCM điều hành nghi thức 
 

Trong suốt hành trình 30 năm, SMC đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh; được Chính phủ, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Lãnh đạo UBND Thành phố Hồ Chí Minh tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý. Nhân dịp Kỷ niệm 30 năm thành lập, Công ty CP Đầu tư Thương mại SMC vinh dự đón nhận Cờ truyền thống và bằng khen của UBND TP. Hồ Chí Minh khen thưởng cho tập thể Cán bộ Công nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại SMC.
 Bà. Nguyễn Thị Ngọc Loan - Chủ Tịch HĐQT và Ông. Võ Hoàng Vũ - Tổng Giám Đốc Công ty SMC vinh dự đón nhận Cờ truyền thống từ Ông. Lê Thanh Liêm - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM Ông. Lê Thanh Liêm - Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM trao bằng khen của UBND TP. Hồ Chí Minh khen thưởng cho tập thể Cán bộ Công nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại SMC

 Ông Đỗ Thắng Hải - Ủy viên Ban cán sự Đảng / Thứ trưởng Bộ Công Thương phát biểu chúc mừng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại SMC nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập

 

Trải qua hành trình 30 năm đầy khó khăn thử thách, được ghi dấu bằng những thành quả mà Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV của SMC vô cùng tự hào. Và để đạt được các thành quả đó, không thể không nhắc đến những nỗ lực đáng trân trọng của các thành viên nòng cốt, các cá nhân đã gắn bó cả thanh xuân của mình cùng SMC trong suốt 30 năm hành trình.

Đại diện các CBNV đã cống hiến cùng SMC trên 15 năm & trên 25 năm đón nhận món quà ý nghĩa thay cho lời tri ân sâu sắc từ Ban lãnh đạo Công ty Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại SMC.Bà Nguyễn Ngọc Ý Nhi - Phó Chủ tịch HĐQT & Ông Ebihara Hiroshi – Giám đốc điều hành cấp cao Tập đoàn Hanwa Nhận Bản/ Trưởng đại diện khu vực Châu Á  trao tặng món quà tri ân sâu sắc đến các đại diện cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng SMC trong hơn 25 năm qua.
 

Trong suốt những chặng đường phát triển của mình, Công ty CP Đầu tư Thương mại SMC không những thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà còn luôn xem việc quan tâm, chia sẻ với cộng đồng là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. Đặc biệt hôm nay nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty; tập thể Cán bộ Công nhân viên toàn hệ thống SMC đã tự nguyện đóng góp ủng hộ 300 triệu đồng cho Quỹ Xã hội từ thiện của Công đoàn Công thương Việt Nam và 300 triệu đồng gửi đến Viện tim TP. HCM hỗ trợ kinh phí mổ tim cho trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh ở các tỉnh nghèo của Việt Nam.
Thông qua Lễ kỷ niệm này, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại SMC cam kết nỗ lực nhiều hơn nữa với các trách nhiệm xã hội và đóng góp nhiều hơn nữa cho các lợi ích của cộng đồng và đất nước.
 Ông Nguyễn Văn Tiến – Phó Tổng giám đốc/ Chủ tịch Công Đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại SMC đại diện Ban Lãnh Đạo SMC trao tặng quỹ từ thiện xã hội đến đại diện Ông. Trần Quang Huy - Ủy viên Ban cán sự Đảng BCT/ Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động VN/Chủ tịch Công đoàn Công Thương VN và Ông. Hà Ngọc Bản - Phó Giám đốc Viện Tim đại diện Viện Tim TP.HCM

 

Với tinh thần “Tiếp bước hành trình” , tiếp nối truyền thống đáng tự hào của các thế hệ đi trước cùng SMC – trong buổi Lễ kỷ niệm hôm nay, Ông Võ Hoàng Vũ – Tổng Giám đốc Công ty có đôi lời phát biểu nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập công ty.
 

Ông. Võ Hoàng Vũ - Tổng Giám Đốc Công ty CP ĐT TM SMC
 

© Copyright 2011 SMC. All rights reserved.
SGMedia TVKArch