Coil Center

SMC: Sự hòa hợp giữa Thương mại – Sản xuất & Gia Công

Đây là sự chuyển biến mạnh mẽ của toàn hệ thống SMC, từ một doanh nghiệp kinh doanh thương mại thuần túy trở thành một doanh nghiệp với chức năng tổng hợp trong ngành thép, từ sản xuất, gia công chế biến, dịch vụ đến kinh doanh thương mại, xuất nhập khẩu và phân phối.

Hệ thống Coil Center trực thuộc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại SMC được phân bố trải dài từ Bắc đến Nam bao gồm 05 coil center tại KCN Phú Mỹ – BR-VT, KCN Quang Minh – Hà Nội, KCN Đà Nẵng và TP.HCM có tổng công suất gia công hơn 400.000 tấn/năm . Với hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Đài Loan, phương pháp quản lý khoa học theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000. Chúng tôi chuyên cung cấp và nhận gia công xả băng, cắt tấm các loại thép lá cán nguội, thép lá cán nóng, thép lá mạ điện, thép lá mạ kẽm, thép lá mạ màu, thép không gỉ với độ chính xác cao theo yêu cầu khách hàng. Không ngừng cải tiến, hoàn thiện chính là kim chỉ nam của chúng tôi để hướng đến cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp chế tạo và sản xuất điện tử, điện gia dụng như xe máy, xe hơi, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, bếp gas.

SMC hiện là doanh nghiệp nội địa duy nhất tham gia và chiếm thị phần lớn trong lĩnh vực này, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước nhờ đầu tư nghiêm túc vào thiết bị và công nghệ đồng bộ, hiện đại cũng như xác định đúng hướng hoạt động chuyên biệt và chuyên nghiệp.