Chuyên đề phỏng vấn tuyển dụng hiệu quả trong thời đại 4.0

Ngày 16/10/2020 vừa qua, Khối HCNS đã tổ chức buổi thảo luận chuyên đề “Phỏng vấn tuyển dụng hiệu quả trong thời đại 4.0” với sự tham gia đông đủ của các Anh, Chị phòng HCNS các CTTV. Trong buổi chuyên đề, khối HCNS toàn hệ thống SMC đã cùng nhau trao đổi, thảo luận và chia sẻ thông tin, kinh nghiệm và những khó khăn liên quan đến tiến trình phỏng vấn tuyển dụng tại đơn vị, từ đó đưa ra những giải pháp cụ thể cho từng trường hợp.
Đại diện khối HCNS, chị Lê Thị Cẩm Tú – Giám đốc khối HCNS TCT – có chia sẻ về mong muốn HCNS sẽ là một khối thống nhất, có tính hệ thống theo ngành dọc và ngang; có sự tham mưu hợp lý đến Ban Giám đốc về các vấn đề Nhân sự cũng như cùng tham gia đóng góp, xây dựng cơ cấu nhân sự nhằm hoàn thành mục tiêu SXKD tại đơn vị.
Bà. Lê Thị Cẩm Tú – Giám đốc khối HCNS TCT
Các Anh, Chị đã thể hiện tinh thần làm việc nhóm rất cao qua các hoạt động tập thể trong suốt buổi chuyên đề, qua đó cũng làm bật lên tinh thần gắn kết giữa các thành viên tham dự nói riêng và các đơn vị nói chung. Buổi chuyên đề kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 12 giờ cùng ngày.

Chia sẻ bài viết