Thông Điệp Từ Chủ Tịch

Kính thưa Quý cổ đông và nhà đầu tư,

Năm 2020 đã đến, đánh dấu thêm một bước phát triển lớn mạnh, ổn định và vững chắc của Công ty CP Đầu tư Thương mại SMC. Bằng những đột phá trước những thách thức khó khăn, SMC đã đạt được những thành công trong năm 2019 tạo tiền đề và sức mạnh cho năm kế tiếp. Thành công đó được tạo nên bởi ý chí kiên cường, sự nỗ lực bền bỉ của đội ngũ các thế hệ cán bộ nhân viên SMC cũng như sự hỗ trợ, hợp tác quý báu của khách hàng và các đối tác kinh doanh.

Với mục tiêu đặt ra cho năm 2020: “Kỷ cương, trách nhiệm, chất lượng”, SMC sẽ tiếp tục duy trì một tổ chức có tính đồng thuận cao với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn tốt và tác phong làm việc chuyên nghiệp trên nền tảng tinh thần của nền văn hoá doanh nghiệp giàu truyền thống với những giá trị cốt lõi đó là: Sự chính trực, Lòng đam mê và Tinh thần trách nhiệm. SMC luôn không ngừng nâng cao lợi ích của Công ty, các bạn hàng đối tác và cổ đông cũng như người lao động.

Thay mặt HĐQT Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ của các Quý khách hàng, nhà đầu tư, đối tác, những người đã và đang dành sự tin cậy, luôn đồng hành cùng SMC. Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng, với sự ủng hộ, chia sẻ của Quý vị cùng với sự phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên, SMC sẽ luôn đạt được mục tiêu đã đề ra, là một Doanh nghiệp thép uy tín và chuyên nghiệp, cùng song hành với các Quý vị vươn lên và toả sáng không chỉ trong nước mà còn trên trường quốc tế.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Loan

Chủ tịch HĐQT SMC