Lễ Kick Off Triển Khai Dự Án “Cải tiến hiệu suất – Chất lượng nhà máy SMC Cơ Khí Chính Xác”

Ngày 22/09/2022 vừa qua, buổi lễ Kick Off Triển khai dự án “Cải tiến hiệu suất – Chất lượng nhà máy SMC CKCX” đã được tổ chức tại toà nhà SMC Phú Mỹ – Công ty TNHH Cơ khí chính xác SMC Phú Mỹ với sự tham gia Ban tư vấn dự án cải tiến đến từ Công Ty Samsung Việt Nam và Công ty TNHH Cơ khí chính xác SMC Phú Mỹ.

Toàn cảnh của buổi lễ Kick Off

Tự hào là một trong những Vendor Việt Nam cấp 1 của hệ thống chuỗi cung ứng Samsung Việt Nam, thời gian qua Cơ khí chính xác đã đạt được nhiều thành tựu nhất định nhưng vẫn luôn nhận thức được phải liên tục cải tiến, đổi mới để hoàn thiện mình và nâng cao năng lực trước những cạnh tranh, thách thức đến từ các Vendor khác cùng hệ thống. Lễ kick off triển khai dự án Cải tiến hiệu suất – chất lượng nhà máy SMC CKCXvới mục đích nâng cao kiến thức và kỹ năng cho nhân viên, hiểu về hệ thống chất lượng, thấu đáo ý nghĩa trong từng công đoạn, nắm vững quy trình, chống lãng phí đến từng thao tác,….

Ông Nguyễn Trung HiếuTrưởng Nhóm TF lên báo cáo sơ bộ nội dung trước hội nghị

Ông – Nguyễn Quốc Thắng – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác SMC Phú Mỹ

Ông – Park Jung Heon – Đại diện lãnh đạo Công ty Samsung Việt Nam

Được sự tín nhiệm phân công từ Ban lãnh đạo Công ty SMC Cơ Khí Chính Xác, cũng như được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Ban dự án đào tạo cải tiến chất lượng, sản xuất, nhóm TRACK FAST – gọi tắt là TF đã được thành lập. Là đội ngũ tiên phong của công ty SMC CKCX Phú Mỹ về việc bảo đảm những vấn đề chất lượng, đưa ra giải pháp cho những vấn đề cần cải tiến, phân tích nguyên nhân và đưa ra các biện pháp phòng ngừa nhằm “biến cái tốt thành cái tốt hơn nữa”, đội TF là sự kỳ vọng về nguồn nhân lực nòng cốt cho một nhà máy sản xuất kiểu mẫu, đủ năng lực cạnh tranh.Nhóm TF thực hiện nghi thức tuyên thệ cam kết cải tiến

Buổi lễ kết thúc trong sự hân hoan, phấn khởi. Đây cũng là dấu mốc quan trọng, đánh dấu cho sự khởi đầu với tinh thần quyết tâm cải tiến mạnh mẽ cùng với niềm tin và sự sáng tạo nhằm nâng vị thế cạnh tranh giữa Cơ Khí Chính Xác với các doanh nghiệp trong hệ thống chuỗi cung ứng Samsung Việt Nam.


Ban tư vấn dự án cải tiến Công Ty Samsung Việt Nam và Team TF chụp hình lưu niệm


 


Nguồn SMC

Chia sẻ bài viết