Lễ Tổng Kết Công ty CP ĐT TM SMC 2021

Năm 2021 – năm của những biến động khó lường và đầy bất ngờ do đại dịch Covid-19, một năm để lại nhiều tâm tư và chắc chắn là những ký ức không thể nào quên trong lòng mỗi người, tất cả chúng ta đều nhận ra được những giá trị quý giá từ những điều tưởng chừng giản dị, đơn sơ. Và mỗi thành viên trong đại gia đình SMC lại càng cảm nhận sâu sắc hơn tinh thần tương thân tương ái, thấm nhuần hơn giá trị văn hóa yêu thương lan tỏa ngập tràn trong ngôi nhà SMC.

Với sự lãnh đạo và dẫn dắt tài tình của Ban Lãnh đạo, các thành viên trong đại gia đình SMC đã sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những chông gai, thử thách và đã gặt hái được những thành tựu rất đáng tự hào. Ngày 18/01/2021 với sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Ngọc Loan – Chủ Tịch HĐQT , Ông Đặng Huy Hiệp – TGĐ, toàn thể Ban TGĐ , Ban TGĐ các Công ty thành viên, công ty Liên doanh trong hệ thống SMC cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua trong năm 2021; tôn vinh những tập thể, cá nhân tiêu biểu góp phần tạo nên những thành tựu rực rỡ  và cùng với BLĐ SMC hướng đến sự phát triển vượt bậc của hệ thống SMC trong năm 2022. 

Ông Đặng Huy Hiệp – TGĐ báo cáo tổng kết hoạt động SXKD hệ thống SMC 2021 và mục tiêu – định hướng hoạt động năm 2022

Năm 2021 đánh dấu sự nỗ lực rất lớn của tất cả CBNV hệ thống SMC, trong hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh; mọi hoạt động kinh tế, sản xuất, thương mại… đều bị gián đoạn; nhưng với tinh thần “Không gì là không thể”, tập thể CBNV SMC đã không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực để mang lại những thành tựu rất đáng tự hào.

 • Khối Thép Xây dựng đạt được sản lượng: gần 100% – là đơn vị duy nhất trong hệ thống đạt mục tiêu về sản lượng; về lợi nhuận: đạt kỷ lục trên 200 tỷ đồng – vượt hơn 140% kế hoạch đề ra.
 • Đầu năm 2022, Khối TXD đã chính thức ký kết hợp tác cung cấp thép chiến lược cho tập đoàn Novaland giai đoạn 2022 – 2026; đây là điểm sáng và là sự khởi đầu cho thành công của Khối Thép XD trong năm 2022.

Ông Nguyễn Bình Trọng – PTGĐ SMC  trao thưởng đến Bà Trần Thị Thìn – Giám đốc khối KD thép XD đã đạt thành tích tập thể tiêu biểu năm 2021

Trong năm 2021, Anh Trương Đức Thể được giao nhiệm vụ trong Ban Quản lý dự án 9.7ha, với trình độ chuyên môn cao cùng sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm trong công việc, anh đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao từ HĐQT và Ban TGĐ SMC, một số thành tích tiêu biểu trong năm 2021:

 • Hoàn thành công việc lập biện pháp, tổ chức nâng cấp và lắp đặt vào vị trí các dây chuyền đột dập của Nhà máy Cơ khí Chính xác.
 • Hoàn thành công việc tháo dỡ, di dời, sửa chữa và lắp đặt hoàn thiện 06 dây chuyền cắt xả cho nhà máy Gia công Thép.
 • Hoàn thành công việc hỗ trợ kỹ thuật, giám sát thi công dự án 9,7ha tại KCN Phú Mỹ 2.

Bà. Nguyễn Ngọc Ý Nhi – Phó Chủ Tịch kiêm PTGĐ TCKT SMC trao tặng đến Ông Trương Đức Thể danh hiệu Cá nhân tiêu biểu năm 2021

Năm 2021, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong hệ thống công nghệ kỹ thuật của hệ thống SMC, các dự án kỹ thuật sản xuất tại các đơn vị đều lần lượt đạt được những thành công vang dội.

Năm 2021, Ban Quản lý Dự án 9.7ha được thành lập với các mục tiêu cụ thể được giao từ HĐQT và Ban TGĐ. Dự án 9.7ha là dự án trọng điểm, là điểm nhấn đặc biệt của toàn hệ thống trong năm 2021. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng Ban Quản lý Dự án đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao:

 • Nhà máy Gia công Thép: tiến hành xây dựng, lắp máy mới và di dời 06 máy – hoàn thành vượt tiến độ được giao.
 • Nhà máy Cơ khí Chính xác: hoàn thành xây dựng và bàn giao các hạng mục, phối hợp cùng các chuyên gia trong quá trình lắp máy và chạy thử nghiệm.
 • Tòa nhà văn phòng: đang tích cực xây dựng, đang đi vào các giai đoạn cuối của dự án và dự kiến hoàn thành trước Tết Nhâm Dần.
 • Nhiệm vụ đột xuất: triển khai và hoàn thành công tác “3 tại chỗ” cho gần 1.200 người tại dự án 9,7ha trong đợt phong tỏa do Covid-19, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho CBNV tham gia “3 tại chỗ”

Dự án 9.7ha đang triển khai tại KCN PM 2-BRVT

Những thành tích tuyệt vời mà CBNV trong hệ thống SMC – đặc biệt là  Khối Kỹ thuật của các nhà máy đã đạt được. Ghi nhận tất cả những thành quả đó, BLĐ quyết định trao bằng khen và phần thưởng đến các tập thể tiêu biểu:

 1. Ban Quản lý Dự án 9,7ha
 2. Tập thể BP Kỹ thuật tham gia trực tiếp quá trình thực hiện Lắp đặt dàn tẩy 2 và dây chuyền xử lý acid Công ty SMC Cơ khí
 3. Bộ phận Kỹ thuật tham gia trực tiếp quá trình thực hiện di dời 6 máy từ Thép SMC sang Gia công Thép
 4. Bộ phận Kỹ thuật tham gia trực tiếp quá trình lắp đặt 2 dàn máy cuốn ống mới Công ty Sendo

  Bà. Nguyễn Thị Ngọc Loan – Chủ tịch HĐQT trao thành tích tập thể tiêu biểu đến đại diện Ông Võ Đình Tuyên – Phó GĐ Kỹ thuật Cơ Khí Thép SMC, Ông Trương Đức Thể – P.GĐ Kỹ thuật Cơ Khí Chính Xác SMC PM và Ông Nguyễn Khuyến – Giám đốc Sản xuất LD Ống Thép Sendo

Căn cứ vào Mục tiêu hoạt động Sản xuất Kinh doanh năm 2022 của hệ thống Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại SMC, Ban Tổng Giám đốc tiến hành giao mục tiêu chất lượng năm 2022 cho Khối Kinh doanh Thép Xây dựng SMC và các CTTV trực thuộc hệ thống SMC.

Ông Đặng Huy Hiệp trao mục tiêu chất lượng năm 2022 đến Giám đốc Khối Thép Xây dựng, Giám đốc/ TGĐ các CTTV 

Năm 2021 mặc dù rất nhiều khó khăn, nhưng dưới sự lãnh đạo tài tình của Ban Lãnh đạo SMC, chúng ta đã tự tin cùng nhau đạt được những thắng lợi vượt cả ngoài sự mong đợi.

Một năm của đại dịch Covid-19,  rất nhiều những nhân sự bị mất việc và còn nhiều nhiều nữa những hoàn cảnh khác nhau; nhưng trong ngôi nhà SMC – yêu thương vẫn lan tỏa, chúng ta vẫn được bao bọc, chở che, vẫn đảm bảo được công việc, đảm bảo được cuộc sống.

Thay mặt tập thể CBNV trong toàn hệ thống, Ban Tổ chức xin phép gửi lời tri ân sâu sắc đến HĐQT và Ban TGĐ SMC. Đối với chúng ta, SMC luôn là ngôi nhà ấm áp và tuyệt vời nhất.

Ông Nguyễn Văn Tiến – PTGĐ HCNS trao món quà tri ân sâu sắc từ tập thể đại gia đình SMC đến Chủ Tịch HĐQT và TGĐ SMC

Ông Nguyễn Văn Tiến – Phó TGĐ Khối HCNS, Chủ tịch BCH Công đoàn SMC phát động thi đua năm 2022 trong toàn hệ thống

Năm 2022 đã bắt đầu, tất cả các thành viên trong đại gia đình SMC đều đang rất hào hứng với các kế hoạch hành động và mục tiêu năm 2022 được Ban TGĐ trao phó, với ngọn lửa nhiệt huyết căng tràn, với sức mạnh đoàn kết lan tỏa mạnh mẽ trong ngôi nhà SMC, tất cả chúng ta tự tin sẽ hoàn thành và hoàn thành vượt mong đợi những mục tiêu được giao.

Năm 2021 đang nhẹ nhàng khép lại nhường chỗ cho năm 2022 đang mạnh mẽ mở ra, với tinh thần “Không gì là không thể”. Tập thể đại gia đình SMC sẽ cùng nhau nỗ lực cố gắng vì một năm mới phát triển và thành công.

Đại diện Ban TGĐ, đại diện BGĐ các CTTV cùng nhau thể hiện sự quyết tâm cho sự thành công – phát triển của hệ thống SMC trong năm 2022

 

 

Chia sẻ bài viết