Phong trào SMC hướng đến 34 năm thành lập công ty – Gắn kết tinh thần đoàn kết

Chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Công ty SMC (19/08/1988 – 19/08/2022), nhiều hoạt động văn hóa, thể thao sôi nổi đã được tổ chức và thu hút được sự tham gia, hưởng ứng tích cực của tất cả CBNV Công ty.

Tiếp nối truyền thống văn hóa SMC qua các thời kỳ, các hoạt động phong trào được diễn ra tại cụm nhà máy SMC Phú Mỹ 2 tỉnh BRVT với nhiều hoạt động văn thể mỹ đa dạng và phong phú như hội thi bóng bàn, cầu lông, cúp bóng đá nam nữ, teambuilding, văn nghệ, MC… Bên cạnh đó, nhằm mang đến một sân chơi lành mạnh, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong doanh nghiệp, đẩy mạnh các hoạt động để toàn thể thành viên được thỏa sức sáng tạo và tận hưởng ngày hội, hướng tới kỷ niệm 34 năm hình thành và phát triển của Công ty. Đặc biệt hơn hết là để lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ đến tất cả thành viên của SMC.

 Chiều ngày 15/07/2022, tại nhà thi đấu TDTT Đạm Phú Mỹ, BTC đã khai mạc giải cầu lông và bóng bàn SMC năm 2022 với chủ đề “Khỏe để cống hiến – Khỏe để thành công” đan xen các thử thách thú vị nhằm nâng cao sức khỏe, sự dẻo dai, khéo léo và đặc biệt là tinh thần đồng đội đã để lại những khoảnh khắc đẹp trong lòng CBNV Công ty.

Năm nay giải được tổ chức với thành phần tham dự là các đoàn VĐV ở tất cả các đơn vị. Giải đã thu hút được 70 VĐV đăng ký tham gia tranh tài ở 6 bộ huy chương tại một nội dung thi đấu: Đôi nam – nữ và hơn 200 CĐV luôn sát cánh cùng các VĐV.

Sau phần khai mạc, các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, những pha bóng kịch tính.

Chuỗi phong trào bắt đầu diễn ra xuyên suốt từ đầu tháng 7 đến ngày 12/08/2022. Đây chính là cơ hội để các thành viên trong công ty có thể thỏa sức vui chơi và giao lưu với nhau. Qua đó, các CBNV thể hiện năng khiếu, tài năng  và những khía cạnh khác ngoài môi trường làm việc, hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí sôi động, phấn khởi, nhiều màu sắc đến từ các công ty, ĐVTV trong toàn hệ thống SMC.

 

 

Nguồn SMC

Chia sẻ bài viết