Công ty CP ĐT TM SMC khai xuân đầu năm mới Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 06/02/2022 (tức Mùng 6 Tết Nhâm Dần), Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại SMC đã tổ chức Lễ khai xuân ấm áp, thân mật cùng Ban Lãnh Đạo và CBNV SMC, với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới đầy phát triển, thành công.

Ban Lãnh Đạo thực hiện nghi thức khai xuân tại tòa nhà văn phòng Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại SMC

Buổi họp mặt đầu năm của công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại SMC diễn ra trong không khí rộn ràng, cùng nở nụ cười thật tươi, cùng nhau xin câu đối đỏ may mắn đầu năm để đón chào những điều tốt đẹp nhất đang đến với chúng ta trong năm Nhâm Dần 2022 này.

 

Anh chị em tham gia trò chơi hái lộc đầu xuân

Chủ tịch HĐQT SMC – Bà Nguyễn Thị Ngọc Loan gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang và thành công đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Chúc công ty luôn đoàn kết, vững mạnh, đạt được nhiều thành tích tăng trưởng ấn tượng trong năm mới.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Loan – Chủ tịch HĐQT SMC chia sẻ thông điệp đầu xuân Nhâm Dần 2022

Ông Nguyễn Văn Tiến – PTGĐ HCNS/Chủ tịch Công Đoàn SMC chúc Tết đầu xuân đến toàn thể CBNV 

Trong niềm hân hoan ngày đầu xuân mới, bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể CBNV SMC đón nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm, khởi đầu một năm nhiều thuận lợi.

 

Ông Đặng Huy Hiệp – TGĐ SMC trao giải thưởng “SMC – Xuân Áo Dài 2022” thật đẹp và ấn tượng trong ngày đầu xuân mới 2022


Nhân dịp năm mới xuân Nhâm Dần 2022, Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại SMC kính chúc Quý khách hàng và Gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Chia sẻ bài viết