Quyên góp quỹ “Hệ thống SMC hướng về đồng bào miền Trung”

Những ngày qua, thiệt hại do những cơn mưa lũ liên tiếp gây ra đối với bà con Miền Trung khiến cả nước xót xa. Tính đến tối 19/10, mưa lũ đã làm trên 122 người chết và mất tích, gần 600 ngôi nhà bị sập đổ, cuốn trôi; ảnh hưởng trên 135.000 hộ dân tại trên 200 xã, phường của các tỉnh, thành phố, đặc biệt tại Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Đà Nẵng.

Nhiều công trình cơ sở hạ tầng giao thông, thuỷ lợi bị sạt lở, vùi lấp; hàng chục nghìn ha diện tích nông nghiệp bị ngập lụt; bao gia đình lâm vào cảnh tang thương, nhiều người bị mất tích, thiệt mạng thậm chí nhiều cán bộ chiến sĩ đã anh dũng hy sinh trong công tác cứu hộ, cứu nạn. Hướng về miền Trung ruột thịt,

Hệ thống SMC tổ chức quyên góp tự nguyện ngoài khoản tiền được trích ra từ 01 ngày lương trong đợt kêu gọi trước nhằm đồng hành, chia sẻ khó khăn, khắc phục các thiệt hại do lũ lụt cùng đồng bào Miền Trung với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”.

 

 

Thời gian quyên góp: từ Thứ Ba, ngày 20/10/2020 đến 10 giờ Thứ Bảy, ngày 24/10/2020. Các khoản đóng góp của CBNV Hệ thống SMC sẽ được đại diện Ban lãnh đạo Công ty SMC trực tiếp đến và gửi trao cho các gia đình đang gặp khó khăn tại các tỉnh Miền Trung.

Hình thức quyên góp: CBNV có thể quyên góp bằng hiện vật hoặc hiện kim về Phòng HCNS tại các Công ty thành viên đến hết ngày 23/10/2020, sáng ngày 24/10/2020, các Công ty thành viên sẽ gửi về Khối HCNS – Công ty SMC để tổng hợp và chuẩn bị trao quà đến bà con đang cần tại các khu vực ngập lụt.

Thông tin liên hệ: Ms Thơ – 0938.128.801– tho.nht@smc.vn

Chia sẻ bài viết