Công ty CP ĐT TM SMC đồng hành chương trình “Ngày Hội Việc Làm” Trường CĐ Kỹ Thuật Cao Thắng

Ngày 22/07/2022 vừa qua, Công ty CP Đầu tư Thương mại SMC đã đồng hành cùng chương trình “Ngày hội Việc làm” được tổ chức tại khuôn viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, số 65 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1; cùng với hơn 50 doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước.

Đây là cơ hội để Hệ thống SMC có thể tiếp cận và trực tiếp tuyển dụng nguồn lao động kỹ thuật chất lượng cao của Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng. Ngoài ra, chương trình cũng giúp sinh viên Nhà trường tiếp nhận, trao đổi thông tin bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, điều kiện tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp. Qua đó, sinh viên có thể tìm được việc làm phù hợp hoặc có định hướng, chuẩn bị cần thiết về nghề nghiệp.

Đại diện Công ty SMC có sự tham gia của Ông Đặng Huy Hiệp – Tổng Giám đốc Công ty; Chị Lê Thị Cẩm Tú – Giám đốc Khối HCNS; Chị Phạm Kiểu Kim Thi – Trưởng phòng Nhân sự

Gian hàng SMC với màu xanh nổi bật, thu hút rất đông các bạn sinh viên ghé thăm

Ngày hội đã kết nối Doanh nghiệp và giới thiệu việc làm đến 3.000 sinh viên tốt nghiệp và hơn 10.000 sinh viên đang theo học tại nhà trường. Trong ngày hội, Công ty SMC ngoài tham gia gian hàng, SMC đã triển khai các hoạt động song song như:

  • Tư vấn CV xin việc cho các bạn sinh viên để giúp các bạn có một bản giới thiệu gây ấn tượng với Nhà tuyển dụng;
  • Phỏng vấn trực tiếp với các Anh, Chị quản lý phòng HCNS – Hệ thống SMC nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với Nhà tuyển dụng và dễ dàng nắm bắt nội dung công việc các bạn yêu thích;


Đặc biệt, cũng trong ngày hội này, Công ty CP Đầu tư Thương mại SMC – do ông Đặng Huy Hiệp đại diện – và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng – do Hiệu trưởng Lê Đình Kha đại diện – đã thực hiện lễ ký kết hợp tác dài hạn, đồng thời trao gói học bổng trị giá 200,000,000 đồng trong vòng 02 năm cho Nhà trường nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn sinh viên. Ngoài ra, lễ ký kết còn có sự tham gia của Chị Lê Thị Cẩm Tú – Giám đốc Khối HCNS – Công ty SMC.

Ông Đặng Huy Hiệp – Tổng Giám đốc Công ty CP ĐT TM SMC – đại diện ký Thỏa thuận Hợp tác giữa Doanh nghiệp và Nhà trường


Công ty SMC trao gói học bổng trị giá 200,000,000 đồng trong 02 năm cho Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Đại diện Công ty SMC chụp hình kỷ niệm cùng Ban Giám hiệu Nhà trường

Gian hàng Công ty SMC được trang trí nổi bật và thu hút hơn 1.000 lượt sinh viên ghé thăm; song song đó, phòng phỏng vấn trực tiếp của Công ty SMC cũng rất hấp dẫn đối với các bạn sinh viên, được chuẩn bị chỉn chu với bàn ghi thông tin, ghế chờ và bánh kẹo, nước uống. Công ty SMC là đơn vị duy nhất tổ chức hình thức phỏng vấn trực tiếp tại Ngày hội Việc làm. Các Anh, Chị Khối HCNS tham gia rất tận tình trong việc hướng dẫn, tư vấn và cung cấp thông tin cho sinh viên. 

 

 

Nguồn SMC

Chia sẻ bài viết