Tiếp đón sinh viên trường Đại Học Lạc Hồng tham quan các nhà máy SMC Phú Mỹ

  • Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các trường Cao Đẳng/Đại Học và hệ thống SMC trong công tác nhân sự;
  • Giới thiệu với các trường Cao Đẳng/Đại Học về các nhà máy và cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên trong hệ thống SMC;
  • Tạo điều kiện cho các sinh viên năm cuối của các trường Cao Đẳng/Đại Học có thêm những trải nghiệm thực tế ngoài sách vở và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc thực tế, có cơ hội tiếp xúc sớm, làm quen với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

Ngày 26/4/2022, đại diện các nhà máy SMC cụm Phú Mỹ đã có buổi làm việc, đón tiếp sinh viên ngành QTKD Trường Đại Học Lạc Hồng.

Đoàn trường tham quan nhà máy Cơ Khí Thép SMC Phú Mỹ

Được trải nghiệm thực tế ngoài sách vở & có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc, cùng với sự thích thú, sự tò mò, thắc mắc của các bạn sinh viên đã được các Anh Quản đốc, Trưởng phòng Cơ Khí Thép SMC giải đáp một cách tường tận.

Niềm vui tiếp nối niềm vui, trải nghiệm tiếp nối trải nghiệm các bạn sinh viên tiếp tục chuyến tham quan trực tiếp tại nhà máy Ống Thép SENDOMỗi nhà máy, mỗi dây chuyền sản xuất công nghệ khác nhau… tăng thêm phần trải nghiệm và học tập thực tế của các bạn sinh viên.

Được tận mắt chứng kiến các công đoạn sản xuất Ống Thép SENDO, các bạn sinh viên tiếp tục được chứng kiến các sản phẩm được gia công, chế biến từ thép tạo ra các sản phẩm phụ trợ phục vụ cho các ngành xây dựng, giao thông, điện, điện tử, điện lạnh và hàng gia dụng tại Nhà máy Gia Công Thép SMC; các thành phẩm thương mại, sản phẩm thép chất lượng cao cho tập đoàn Samsung của Nhà máy Cơ Khí Chính Xác SMC, Nhà máy Liên Doanh VSSC Steel Center.

Đoàn tham quan nhà máy Cơ Khí Chính Xác SMC Phú Mỹ

Đoàn tham quan nhà máy Gia Công Thép SMC

Sau giờ nghỉ trưa, đoàn tiếp tục tham quan cảnh quan, khuôn viên cây xanh, sân bóng đá và chụp hình lưu niệm…, chia sẻ cho nhau những thông tin liên lạc trong sự tiếc nuối chào tạm biệt chia tay ra về.

Đại điện SMC kính chúc các Thầy – Cô sức khỏe dồi dào và thành công trong sự nghiệp trồng người – Chúc các bạn sinh viên gặt hái nhiều thành công trong chuyến tham quan trải nghiệm thực tế tại các nhà máy SMC cụm Phú Mỹ.

Đoàn cùng mục tiêu, mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác trong sự thịnh vượng và phát triển bền vững của SMC.

 

Nguồn SMC

Chia sẻ bài viết