Công ty CP ĐT TM SMC trao tặng xe Hyundai Solati đến BV Lê Văn Thịnh – TP Thủ Đức

Ngày 9/10/2021, Công ty CP ĐT TM SMC đã trao tặng 1 chiếc xe cứu thương Hyundai Solati 16 chỗ (50A 018.63) đến Bệnh Viện Lê Văn Thịnh – TP Thủ Đức, nhằm tăng cường nguồn vật lực hỗ trợ phòng chống đại dịch Covid-19 cho các bệnh viện tuyến đầu.

Đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Còn tại Việt Nam, kể từ khi làn sóng Covid-19 thứ tư bùng phát vào cuối tháng 4/2021 đến nay đã và đang để lại hậu quả nặng nề, nhiều địa phương đã phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15, 16 và 16 tăng cường. Trong đó, đặc biệt là tại các tỉnh phía Nam, số ca lây nhiễm tăng mạnh, gây nên áp lực nặng nề cho hệ thống y tế, từ nhân sự cho đến vật tư như khẩu trang, áo bảo hộ, máy thở, xe cứu thương,…

Do đó, để tiếp sức cho đội ngũ y tế trên tuyến đầu chống dịch Covid-19, ngày 9/10/2021, Công ty CP ĐT TM SMC đã trao tặng 01 xe Hyundai Solati cứu thương cho Bệnh Viện Lê Văn Thịnh – TP Thủ Đức. Mẫu xe này được trang bị thêm các thiết bị y tế chuyên dụng như bình oxi dung tích 8L, móc treo dịch truyền, tủ đồ, ổ cắm điện chuyên dụng, hệ thống phát tín hiệu ưu tiên… Cùng với các công nghệ an toàn khác được trang bị, mẫu xe đảm bảo cho nhiều công năng, có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh.

Đồng thời, Công ty CP ĐT TM SMC luôn đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng, bên cạnh phát triển kinh tế, tăng nguồn đóng góp ngân sách. Công ty SMC hy vọng những đóng góp này sẽ góp phần vào công cuộc phòng chống dịch của đất nước.

Ông. Trần Văn Khanh – Giám đốc Bệnh Viện Lê Văn Thịnh, tiếp nhận bảng tượng trưng ủng hộ xe Hyundai Solati 16 chỗ từ Ông. Đặng Huy Hiệp,
Tổng Giám Đốc Công ty CP ĐT TM SMC

 

Nguồn SMC

Chia sẻ bài viết