SMC – Hiến Máu Nhân Đạo đợt 1-2023

“MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI”

Hiến máu nhân đạo là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể hiến tặng từ những trái tim nhân ái, bằng tình cảm và trách nhiệm cao cả với cộng đồng. Hiến máu tình nguyện không chỉ cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta còn gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái nghĩa tình vào cuộc sống, tô đẹp thêm truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta.

Ban Lãnh đạo SMC kêu gọi tập thể CBNV Công ty SMC phát huy truyền thống nhân ái “Thương người như thể thương thân”, với thông điệp: “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, vì sức khỏe của bản thân và vì cộng đồng, nhằm hướng đến sinh nhật 35 năm Công ty SMC với những hoạt động đầy ý nghĩa và nhân văn.

“Cho đi để nhận lại được hơn thế”, hiến máu không những không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn giúp tăng tạo máu mới chất lượng hơn, làm giảm quá tải sắt, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, đột quỵ và ung thư. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn.

Mỗi người chúng ta sẽ là một “Đại sứ của lòng nhân ái”, sẻ chia những giọt máu của mình cứu giúp người bệnh để họ có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống, coi đó là niềm vui và trách nhiệm của mỗi chúng ta với cộng đồng.

Bà. Trần Thị Thìn – Giám đốc KD SMC , đại diện BCH Công Đoàn gửi món quà tri ân đến các CBNV trong hệ thống tham gia tình nguyện hiến máu SMC 35 năm

Nguồn SMC

 

Chia sẻ bài viết