Kỷ niệm 31 năm thành lập & 15 năm Cổ phần hóa Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại SMC (19/08/2019)

Ngày 19/8 hằng năm, ngày đánh dấu sự ra đời của Công ty CP Đầu tư Thương mại SMC, là dịp để Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên ôn lại những chặng đường mà công ty đã đi qua. Cùng nhau đúc kết những niềm vui – nỗi buồn – những thành công và cả những khó khăn thử thách mà tập thể các thành viên trong đại gia đình SMC đã từng trải qua trong suốt quá trình hoạt động.

1988 – 2019 – thời gian trôi qua, SMC đã có 31 năm hình thành và phát triển, 31 năm đoàn kết và bức phá để đạt được những thành quả đáng khích lệ.

19/8/2004 – ngày ghi dấu ấn thành lập Công ty CP Đầu tư Thương mại SMC cũng là ngày được Ban lãnh đạo chọn là ngày sinh nhật Công ty hàng năm.

Cho đến giờ này, ngày tháng năm này, chúng tôi có thể tự hào SMC đã và đang có một vị thế xứng tầm trong thương trường, quy mô bao gồm 05 Công ty thành viên 100% vốn của Tổng Cty, 04 Công ty thành viên liên doanh với các đối tác Nhật bản, hơn 900 CBNV trong toàn hệ thống trải dài trên nhiều tỉnh thành cả nước.

Trong ngày họp mặt tại đây cùng khởi động tiếp nối hành trình 30 năm. Anh chị em các cty thành viên đã và đang sục sôi tham gia các phong trào hội thao bóng đá, hội thảo teambuilding của khối kinh doanh, những phong trào văn thể mỹ sôi động của tuổi trẻ SMC.

19/8/2019 chúng tôi cùng ngồi lại bên nhau ôn lại hành trình 30 năm đã qua và tiếp nối cho hành trình hiện tại và tương lai trong một tâm thế mới năng động sáng tạo, đoàn kết gắn bó mọi người cùng một tâm huyết, toàn tâm toàn ý chung tay vun đắp ngôi nhà SMC ngày càng lan tỏa sức mạnh và vững bền.

MC Xuân Hương giới thiệu đại biểu và tuyên bố lý do chương trình kỷ niệm 31 năm sinh nhật
Anh.Thành Thân – Cơ Khí Thép SMC với ca khúc Khát Vọng

Bà. Nguyễn Thị Ngọc Loan – Chủ Tịch HĐQT/TGĐ có đôi lời tâm sự cũng như gởi gắm những thông điệp đến toàn thể CBCNV Công ty SMC trong ngày kỷ niệm
Ông. Đặng Huy Hiệp – TV HĐQT, Bà. Nguyễn Thị Ngọc Loan – Chủ tịch, Bà Nguyễn Thị Kim Hồng Châu – Phó TGĐ, Bà. Nguyễn Ngọc Ý Nhi – Phó Chủ tịch HĐQT/Phó TGĐ, Ông. Nguyễn Văn Tiến – Phó TGĐ
và Ông. Nguyễn Bình Trọng – TV-HĐQT/P.TGĐ Công ty thực hiện nghi thức cắt bánh mừng sinh nhật

Ông Nguyễn Văn Tiến – Phó TGĐ/ Chủ tịch Công đoàn Công ty SMC lên trao thưởng cho các đội xuất sắc trong các hoạt động thi đua phong trào hội thao của Công ty
Mr.Shimoda – TGĐ & anh Phong đến từ SMC Toami với ca khúc If Dream Come True

Anh Kim Cường, anh Đi Na và anh Văn Lịch đến từ SMC Tân Tạo với ca khúc Miền Tây Quê Tôi
Anh Hoàng Lân, Chị Thu Hồng, Chị Ngọc Khuyên, Anh Ngọc Huỳnh đến từ Thép SMC với ca khúc Gia Đình Tôi Chọn

Chia sẻ bài viết