Hệ thống SMC chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

Đồng cảm với những mất mát, đau khổ của đồng bào miền Trung phải oằn mình chịu đựng trong bão lũ dồn dập, Công ty CP ĐT TM SMC đã tổ chức quyên góp ủng hộ, thăm hỏi, động viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Khi các cơn bão liên tiếp ập đến gây hậu quả nặng nề, để giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, phát huy Văn hóa SMC, từ ngày 20/10/2020 – 24/10/2020, hưởng ứng kêu gọi của Ban Lãnh Đạo Công ty, toàn thể CBNV trong toàn hệ thống SMC đã khẩn trương quyên góp, ủng hộ bằng nhiều hình thức thiết thực.

Đến nay, các hoạt động ý nghĩa đã được khẩn trương triển khai nhằm ứng phó với diễn biến phức tạp của bão lũ miền Trung: vận động cán bộ công nhân viên quyên góp một ngày lương; quyên góp từ quỹ phúc lợi tập thể SMC 396, quyên góp từ Chủ Tịch HĐQT, quyên góp trực tiếp từ các Công ty ĐVTV…, cử các đoàn công tác nhanh chóng đến tỉnh Thừa Thiên Huế từ ngày 12/11-15/11/2020 để kịp thời trao kinh phí (tiền mặt), các nhu yếu phẩm (áo mưa, áo thun, thuốc men, học bổng, hạt giống…) với tổng tiền mặt và vật chất hơn 800 triệu đồng.

Ban lãnh đạo SMC và các đơn vị thành viên đã kịp thăm hỏi, tặng quà, động viên, đã trao 30 xuất học bổng cho Học sinh nghèo hiếu học Trường Quốc Học Huế, hỗ trợ  tiền giống 81 hộ dân trồng Quýt bị hư hại hoàn toàn do lũ, tiền giống Cao Su cho 33 hộ bị thiệt hại hoàn toàn do bão, 19 hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn Huyện Nam Đông. Hỗ trợ hạt giống cho các hộ trồng hoa màu tại 3 hợp tác xã (đại diện 200 hộ tại xã Quảng Thành và 70 hộ tại TT Sịa). Tổng 955 hộ/ 3 HTX955 để người dân có thể nhanh chóng ổn định cuộc sống… Trong thời gian tới, Công ty CP ĐT TM SMC sẽ tiếp tục quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung phòng, chống và khắc phục hậu quả thiên tai.

Bà. Trần Thị Thìn – PGĐ Công ty SMC đại diện trao học bổng học sinh nghèo trường Quốc Học Huế

Bà. Nguyễn Thị Ngọc Loan – Chủ tịch HĐQT Công ty CP ĐT TM SMC – Trưởng đoàn

Chia sẻ bài viết