Chương trình thiện nguyện “SMC – Kết Nối Yêu Thương” 2023

Trong suốt hành trình 35 năm hình thành và phát triển, SMC đã hòa nhịp cùng cộng đồng trong các hoạt động trao gửi yêu thương – sẻ chia hạnh phúc với rất nhiều các hoạt động thiện nguyện, dù miền ngược hay miền xuôi, dù mưa bão hay nắng cháy; chỉ cần cộng đồng đưa tay – SMC sẽ nắm lấy; với hy vọng rằng, những đóng góp nho nhỏ phần nào đó sẽ giúp giảm bớt những khó khăn – thiếu thốn trong cuộc sống thường nhật, san sẻ một chút gánh nặng trong vật chất, là nguồn động lực cổ vũ và động viên tinh thần đến tất cả mọi người.

Ngày 08/07/2023 SMC rất vinh dự có mặt tại cơ sở Hồng Ân – cơ sở nuôi dạy trẻ của quý sơ, vinh dự được đồng hành cùng quý sơ trong công trình cao quý đầy nhân văn– công trình nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước.

Các bé cùng các Cô Chú trong BTC Công ty SMC tham gia các trò chơi sinh hoạt

Ông Võ Đình Tuyên – PGĐ SMC Cơ khí đại diện Công ty SMC có đôi lời chia sẻ

   Ban đại diện SMC trao tặng quà đến các bé mầm non

     Ban đại diện SMC trao tặng quà đến các bé cấp 1 & 2

     Ban đại diện SMC trao tặng quà đến các em cấp 3

Nhân dịp này, SMC trân trọng trao đến quý Sơ và cơ sở Hồng Ân phần quà là khoản hỗ trợ trị giá 100 triệu đồng. Đây là tấm lòng của toàn thể CBNV đại gia đình SMC kính gửi đến quý Sơ. SMC hy vọng rằng, với món quà này, sẽ góp gió thành bão – tạo thêm động lực để quý Sơ tiếp tục hành trình cao quý của mình, tiếp tục giang rộng vòng tay đón nhận, che chở và chăm sóc những em bé đáng yêu này.

Ông Võ Đình Tuyên – PGĐ SMC Cơ Khí đại diện phía Công ty SMC trao tặng đến Sơ Maria Trần Thị Quang đại diện cơ sở bảo trợ mái ấm Hồng Ân phần quà hỗ trợ từ chương trình thiện nguyện kỷ niệm SMC 35 năm

Qua những trò chơi – những bài hát sinh hoạt các bé thật dễ thương và tràn đầy năng lượng, và chắc rằng sự vô tư – đáng yêu của các bé cũng là một trong những nguồn động lực giúp quý Sơ vượt qua vô vàn những khó khăn vất vả trong vật chất, là nguồn động viên tinh thần to lớn để chăm sóc và nuôi dạy các bé chỉ với một mong muốn: các con sẽ trưởng thành ngoan ngoãn – đạo đức và trở thành người có ích cho xã hội.


Một lần nữa, thay mặt BLĐ và các anh chị trong đại gia đình SMC, xin gửi lời cảm ơn đến quý Sơ đã tạo điều kiện để SMC được gặp gỡ, giao lưu cùng các bé.

Kỷ niệm không tự nhiên sinh ra, kỷ niệm do chúng ta tạo ra cùng nhau, và kỷ niệm đẹp sẽ luôn đọng lại trong ký ức của mỗi người. SMC – quý Sơ và các bạn nhỏ đã cùng nhau vẽ nên bức tranh ký ức xinh đẹp – vui vẻ, và hy vọng rằng trong tương lai, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau vẽ thêm nhiều hơn nữa những bức tranh hạnh phúc với thật nhiều màu sắc.

Kính chúc quý Sơ sức khỏe, luôn lạc quan yêu đời và vững bước trên con đường trân quý mà mình đã lựa chọn.

Chúc các con chăm ngoan, học giỏi, luôn yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau. Dù sau này các con trưởng thành, và dù có đi đâu thì hãy luôn nhớ về cơ sở Hồng Ân, nhớ về quý Sơ, nhớ về những ngày tháng tươi đẹp trong vòng tay yêu thương – chở che của tất cả mọi người.

SMC xin trân trọng kính chào và hẹn gặp lại!


Nguồn SMC

Chia sẻ bài viết