Công ty CP ĐT TM SMC hỗ trợ Ủy Ban MTTQ VN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong công tác phòng, chống Covid 19

Những ngày qua, đại dịch Covid 19 đã bùng phát, diễn biến nhanh và hết sức phức tạp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, gây ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống, kinh tế và an toàn sức khỏe của người dân. Cả hệ thống chính trị và nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang đoàn kết, quyết tâm, tập trung toàn lực để ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh. Trong lúc cấp bách, khó khăn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu rất cảm kích, trân trọng sự quan tâm, chia sẻ và kịp thời động viên của Công Ty CP ĐT TM SMC đã trao tặng 200.000.000 vnđ để chung tay với Bà Rịa – Vũng Tàu trong công tác chống dịch.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy, chính quyền, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, các ban, ngành, địa phương và nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế, các lực lượng thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch, việc tích cực tham gia quyên góp, ủng hộ phòng, chống COVID-19 của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh đã thể hiện sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc; khẳng định vai trò, trách nhiệm của các cá nhân, tập thể trong việc chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, góp phần cùng cả nước có thêm nguồn lực để sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.

Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến Công Ty CP ĐT TM SMC đã dành tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời, thiết thực giúp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sớm kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh. Từ đó góp phần tạo hiệu ứng tích cực, khơi dậy mạnh mẽ lòng yêu nước, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, phát huy sức mạnh của cộng đồng trong công tác ủng hộ, phòng, chống dịch COVID -19.

 


Nguồn SMC

Chia sẻ bài viết