Hội thảo chuyên đề “Chân dung nhà quản lý SMC”

Với mong muốn đội ngũ Quản lý của hệ thống SMC có thể phát huy tối đa năng lực chuyên môn và tư duy quản trị tích cực, ngày 29/07/2022 Ban Tổng Giám đốc SMC kết hợp với Khối HCNS SMC đã tổ chức hội thảo với chuyên đề “CHÂN DUNG NHÀ QUẢN LÝ SMC”, chuyên đề do Ông. Đặng Huy Hiệp – Tổng Giám đốc SMC trực tiếp chia sẻ.

Tham dự buổi chuyên đề này có sự hiện diện của:

  • Ban Tổng Giám đốc SMC,
  • Ban Giám đốc Khối – Công ty SMC
  • Ban Giám đốc các CTTV

Chuyên đề xoay quanh “Quản lý và Người quản lý” bao gồm các nội dung chính:

  1. Khái niệm về Quản lý
  2. Người quản lý là ai?
  3. Công cụ tìm hiểu tính cách con người
  4. Quản lý Nhân viên
  5. Các kỹ năng cần có của một Quản lý

Ông. Đặng Huy Hiệp – Tổng Giám đốc SMC chia sẻ chuyên đề

Mô hình Enneagram – mô hình định hình được các nhóm tính cách đặc trưng đã được Ông. Đặng Huy Hiệp chia sẻ khá chi tiết trong buổi hội thảo, giúp các Anh Chị CBQL có thêm một công cụ hiệu quả áp dụng trong công việc thực tế.


Đại diện Khối HCNS và các Anh Chị tham gia, chị Lê Thị Cẩm Tú – Giám đốc Khối HCNS – trao bó hoa tươi thắm cám ơn diễn giả – Ông Đặng Huy Hiệp – Tổng Giám đốc Công ty SMC

Sau buổi hội thảo, các Anh Chị CBQL đã có thể thêm nhiều góc nhìn mới về định nghĩa Nhà Quản lý, vai trò và cách thức để trở thành một nhà quản lý tài ba. Đây còn là cơ hội để các Anh Chị chia sẻ kinh nghiệm và các trải nghiệm thực tế trong công việc của mình.

Chân dung nhà quản lý SMC đã được định hình rõ ràng, chân thực và chi tiết thông qua hội thảo lần này. Đây sẽ là hành trang quý báu để các Anh Chị vững bước trên con đường gặt hái nhiều trái ngọt với cương vị Nhà Quản lý SMC trong hiện tại và tương lai.


Nguồn SMC

Chia sẻ bài viết