Chung kết hội thao SMC chào mừng 31 năm ngày sinh nhật Công ty 19/08/2019

Ngày 16/8/2019 tại sân bóng Phú Mỹ – BRVT đã diễn ra trận đấu chung kết giải bóng đá cúp SMC 2019 giữa công ty TNHH MTV Cơ Khí Thép SMC & Công ty TNHH MTV SMC Tân Tạo và Lễ bế mạc phong trào vận động trường, chào mừng kỷ niệm 31 năm & 15 năm cổ phần hóa Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại SMC.

Bóng đá vẫn luôn mang đến những trận cầu hấp dẫn và lôi cuốn từ trận khai mạc cho đến trận chung kết với những màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở. Vận động trường lại mang đến một vẻ đẹp từ sự đồng lòng và quyết tâm cao của tất cả các thành viên tham dự mặc dù BTC đưa ra những thử thách cũng rất cam go. Những giọt mồ hôi, những nụ cười và những cái bắt tay thắm thiết đầy tình thân ái khép lại một mùa giải thành công với nhiều kỷ niệm và ấn tượng đẹp trong lòng mọi người. Tinh thần đoàn kết của SMC tiếp tục tỏ rõ giá trị và vị thế quan trọng trong suốt hành trình 31 năm như một bản sắc của riêng chúng ta – riêng SMC. Dù thời tiết không được thuận lợi, nhưng toàn thể CBNV tham gia vận động trường với tinh thần đoàn kết và nhiệt huyết cao, thể hiện tinh thần SMC – tinh thần Thép.

Thay mặt BTC – Nguyễn Nghĩa Dũng – Phó GĐ Công ty Cơ Khí Thép SMC đại diện phát biểu tổng kết phong trào. Theo đó, phong trào năm nay đã được cải thiện và nâng cao chất lượng ở các môn thể thao, đạt và vượt các mục tiêu mà BTC đề ra. BTC biểu dương sự nỗ lực của toàn thể CBNV trong từng đơn vị cũng như sự hỗ trợ và động viên tinh thần từ Ban TGĐ các đơn vị thành viên để phong trào thể thao SMC năm nay thành công tốt đẹp.

 

Ông Nguyễn Nghĩa Dũng – Phó GĐ Công ty Cơ Khí Thép SMC đại diện BTC bế mạc hội thao

Ông. Võ Đình Tuyên – PGĐ Công ty Cơ Khí Thép SMC trao giải khuyến khích vận động trường cho 4 đội: VP 396 – Tân Tạo – Thương Mại & Toami
Ông. Lê Trần Anh Vũ – Giám đốc Công ty SMC Đà Nẵng trao giải nhì vận động trường cho đơn vị Thép SMC
Ông. Nguyễn Nghĩa Dũng – PGĐ Công ty trao giải vô địch vận động trường cho đơn vị Cơ Khí Thép SMC
Ông. Lê Trần Anh Vũ – Giám đốc SMC Đà Nẵng & Ông.Võ Đình Tuyên PGĐ SMC Cơ Khí trao 04 giải khuyến khích bóng đá cho các đội: VP 396 – Thép SMC – Sendo – Toami

Ông Nguyễn Nghĩa Dũng – Phó GĐ Công ty trao giải vô địch cúp bóng đá cho đội SMC Cơ Khí

Chia sẻ bài viết