Lễ Tổng Kết Khóa Bồi Dưỡng Chuyên Gia Đổi Mới Nhà Cung Cấp

Ngày 16/11/2022 vừa qua, buổi lễ Tổng kết “Khóa đào tạo bồi dưỡng chuyên gia đổi mới nhà cung cấp” đã được tổ chức tại toà nhà SMC Phú Mỹ – Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác SMC Phú Mỹ với sự tham gia Ban tư vấn dự án cải tiến đến từ Công Ty TNHH điện tử Samsung và Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác SMC Phú Mỹ.

Toàn cảnh của buổi lễ Tổng kết cải tiến

Được sự hỗ trợ từ phía Samsung cũng như Ban dự án đào tạo cải tiến và được sự tín nhiệm của Ban Giám đốc SMC Cơ khí chính xác; nhóm TRACK FAST – gọi tắt là TF được thành lập. Trải qua 4 tháng tham gia học tập và thực hiện các dự án cải tiến, nhóm TF đã cố gắng trau dồi kiến thức, học tập để vận dụng và cải tiến dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm góp phần xây dựng một Cơ khí chính xác trở thành một nhà máy sản xuất kiểu mẫu, đủ năng lực cạnh tranh.

Tại buổi lễ, những dự án cải tiến đã được ban TF trình bày những kết quả đạt được trong 4 tháng cải tiến vừa qua.

Ông Nguyễn Trung HiếuTrưởng Nhóm TF lên báo cáo tóm tắt những nội dung và kết quả đạt được của dự án cải tiến Công ty SMC Cơ Khí Chính Xác SMC Phú Mỹ

Thân Thị Thu Hà thành viên Nhóm TF lên báo cáo kết quả đạt được của đề án Nhóm chất lượng trong dự án cải tiến

Ông Từ Đình Lâm Thành viên Nhóm TF đại diện học viên của dự án phát biểu đôi lời cảm nghĩ

Đến tham dự buổi lễ tổng kết dự án cải tiến chất lượng – sản xuất lần này, có sự hiện diện của Ban lãnh đạo của Công ty TNHH Cơ khí chính xác SMC Phú Mỹ và công ty TNHH điện tử Samsung. Ban lãnh đạo cũng kỳ vọng tăng cường sự hợp tác nhiều hơn nữa giữa Cơ khí chính xác và Sam sung, đặt kỳ vọng vào Ban TF có thể trở thành nhân lực nòng cốt của nhà máy, “biến cái tốt thành cái tốt hơn nữa”.


Ông Nguyễn Quốc Thắng – Giám đốc Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác SMC Phú Mỹ

Ông Seol Jae Yong – Phó giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Cơ Khí Chính Xác SMC Phú Mỹ

Ông Park Jung Heon – Đại diện Công ty Samsung Electronic Việt Nam

Một số hình ảnh trao giấy chứng nhận hoàn thành dự án cho nhóm TFBuổi lễ kết thúc trong sự hân hoan, phấn khởi. Đây cũng là dấu mốc quan trọng, đánh dấu cho sự khởi đầu với tinh thần quyết tâm cải tiến mạnh mẽ cùng với niềm tin và sự sáng tạo nhằm nâng vị thế cạnh tranh giữa Cơ khí chính xác với các doanh nghiệp trong hệ thống chuỗi cung ứng Samsung Việt Nam.

 

 

Nguồn SMC

Chia sẻ bài viết