Khởi động phong trào SMC 34 năm “Tuổi trẻ SMC lan tỏa sức mạnh”

Ngày 30/7/2022 vừa qua, Ban PR và P.HCNS công ty cùng khối HCNS cụm nhà máy SMC Phú Mỹ phối hợp cùng nhau tổ chức lễ khai mạc cúp bóng đá nam – nữ  và hội thi văn nghệ chủ đề “SMC – Giai Điệu Kết Nối 2022” cùng với hội thi “Người dẫn chương trình – Én vàng SMC 2022”  diễn ra tại Hội Trường tòa nhà SMC Phú Mỹ, nhằm hưởng ứng phong trào thi đua của toàn thể CBNV, chính thức khởi động với tinh thần “Tuổi trẻ SMC lan tỏa sức mạnh” đầy hứng khởi và nhiệt huyết. 

Chuỗi các hoạt động phong trào và hội thi được diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình từ các đội trong toàn hệ thống, mang đến một màu sắc mới tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ SMC trong năm nay.

Hội thi Văn Nghệ “SMCGiai Điệu Kết Nối 2022” 

Hội thi mang đến những phút giây thư giãn tạo điều kiện để CBNV SMC có cơ hội được thỏa sức sáng tạo, thể hiện những khía cạnh khác ngoài môi trường làm việc như năng khiếu về ca hát, nhảy múa, diễn kịch… Với tiêu chí tập trung đẩy mạnh sự đầu tư và dàn dựng qua từng tiết mục biểu diễn, các phần thi của các đơn vị mang đến những màu sắc mới tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết của tuổi trẻ SMC. Các tiết mục dự thi với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi tình cảm gia đình, nêu cao tinh thần hăng say lao động,  truyền tải những phẩm chất, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam thật hào hùng.

Phong trào với sự tham gia từ các đơn vị:

1) Khối VP SMC 396 và Liên Doanh (SMC Summit – SMC Toami – VSSC)

2) Công ty TNHH MTV SMC Tân Tạo

3) Công ty TNHH MTV Cơ Khí Thép SMC

4) Công ty Gia Công Thép SMC PM

5) Công ty Cơ Khí Chính Xác SMC PM

6) Công ty Liên Doanh Ống Thép Sendo


Hội thi
“Người dẫn chương trình – Én vàng SMC 2022”

Không chỉ tìm ra những nhân tố tài năng, có khả năng dẫn chương trình tự tin và thu hút. Bên cạnh đó, hội thi MC “Người dẫn chương trình – Én vàng SMC 2022” phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng những Đoàn viên, CBNV có khả năng dẫn chương trình, giúp các bạn rèn luyện thêm về kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng xử lý các tình huống linh hoạt, hiệu quả và có thể tham gia tích cực vào việc tổ chức các sự kiện của công ty. Theo Ban tổ chức, tuổi trẻ thật ý nghĩa khi chúng ta có ước mơ, khát vọng hoài bão. Ý nghĩa hơn cả khi chúng ta dám nghĩ, dám làm, dám đứng lên hành động, bước ra khỏi vỏ bọc của bản thân để có thể tới gần hơn với ước mơ ấy. Tiếng nói – món quà của tự nhiên ban tặng sẽ là cầu nối thần kỳ giúp chúng ta bước tới nhanh hơn trên con đường theo đuổi đam mê, nguyện ước của mình. “Én vàng SMC 2022” đã xuất hiện mang sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành trên con đường tìm lại giá trị, trân trọng bản thân và chinh phục ước mơ của mỗi người.

Én vàng SMC năm nay, các thi sinh mang đến các chủ đề: Văn hóa ứng xử, tinh thần tập thể, sức mạnh đội ngũ, SMC 34 năm 1 chặng đường, rác thải và môi trường, tuổi trẻ thế hệ tiếp bước. Hội thi là một sân chơi bổ ích dành cho các bạn trẻ SMC, đặc biệt là những người yêu thích nghệ thuật nói chung và nghề dẫn chương trình nói riêng, giúp các MC khẳng định được thế mạnh của mình ở từng lĩnh vực.

Vào chiều cùng ngày, tại sân bóng nhà máy SMC Phú Mỹ đã diễn ra khai mạc “Cúp bóng đá Nam – Nữ SMC 2022”. Ngay sau khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa các đội trong không khí sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên đến từ đại gia đình SMC.

Giải bóng đá nam – nữ năm nay nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong toàn hệ thống SMC, tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các vận động viên. Dự kiến Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng đến các hội thi văn nghệ, MC và Cúp bóng đá Nam – Nữ gồm các giải Nhất, Nhì, Ba, giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất cho các đội bóng và cá nhân có thành tích thi đấu xuất sắc tại ngày bế mạc tổng kết chuỗi các phong trào vào ngày 12/8/2022.


BTC phong trào SMC 2022 tham gia khai mạc giải bóng đá tại sân bóng nhà máy SMC Phú Mỹ

Ông. Nguyễn Văn Tiến – P.TGĐ, Chủ tịch Công Đoàn SMC phát biểu khai mạc Cúp bóng đá SMC

06 đội tuyển tham gia khai mạc Cúp bóng đá Nam-Nữ SMC 2022

Môi trường giao lưu văn hóa nghệ thuật được tạo nên với nhiều hoạt động phong trào, khuyến khích hình thành và phát triển các kỹ năng mềm, tạo sân chơi lành mạnh hưởng ứng phong trào thi đua hướng đến 34 năm ngày kỷ niệm thành lập công ty SMC (19/08/1988 – 19/08/2022). Đồng thời, hội thi cũng nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, lan tỏa sức mạnh tập thể, phát huy truyền thống văn hóa SMC qua các thời kỳ.

 


Nguồn SMC

Chia sẻ bài viết