Quý cổ đông tham quan showroom và cụm nhà máy SMC Phú Mỹ

  • Phòng showroom trưng bày sản phẩm của hệ thống SMC tại vị trí tầng 4 tòa nhà SMC Phú Mỹ.  Đến với không gian trưng bày Quý khách cảm nhận rõ nét hơn về quá trình lịch sử SMC được hình thành từ năm 1988 cùng khát vọng đóng góp vào công cuộc đổi mới đất nước của những người sáng lập. Qua quá trình chuyển mình cổ phần hóa năm 2004 và niêm yết năm 2006, SMC đã nổ lực không ngừng để phát triển mở rộng hoạt động kinh doanh, tăng cường quy mô và năng lực sản xuất, với hệ thống nhà xưởng được đầu tư máy móc, thiết bị gia công sản xuất thép hiện đại, đảm bảo khả năng sản xuất, dự trữ, và cung ứng. Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của SMC. Hiện tại, SMC tự hào góp phần to lớn vào sự phát triển của ngành thép Việt Nam.

Showroom SMC Phú Mỹ với 5 không gian chính: Khu vực trưng bày sa bàn, khu vực hệ thống Coil Center, khu vực trưng bày các sản phẩm ứng dụng linh kiện cao cấp cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam và tập đoàn Samsung điện tử, khu vực thương mại trưng bày các sản phẩm ống thép mang tính ứng dụng cao với thương hiệu “SENDO – Ống Thép Việt Nhật” . Và không gian phòng trình chiếu TVC, giới thiệu các tư liệu phim về qui trình vận hành các nhà máy trong toàn hệ thống.

1. Khu vực đầu tiên của Showroom là sa bàn: với tỉ lệ 1/1000 thể hiện quan cảnh các Nhà Máy Sản Xuất của Cụm SMC Phú Mỹ tọa lạc tại KCN1 & KCN2 – tỉnh BRVT.
 – Vị trí 4 nhà máy Thép SMC, Cơ Khí Thép SMC, SENDO và SMC TOAMI hiện đang tọa lạc tại đường 1B – KCN Phú Mỹ 1, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Nhà máy Thép SMC – Diện tích: 20.000m2 – Tổng công suất: 120.000 tấn/năm.
Chuyên: Sản xuất, gia công xả băng, cắt chặt tấm các loại thép mạ.
Nhà máy Cơ Khí Thép SMC – Diện tích: 54.000 m2 – Tổng công suất: 370.000 tấn/năm.
Chuyên: Sản xuất, gia công xả băng, cắt chặt tấm thép cuộn cán nóng, Cán ép, tẩy rỉ, sản xuất thép lá mạ kẽm.
Nhà máy Liên Doanh Ống Thép SENDO – Diện tích: 66.000 m2     Tổng công suất: 280.000 tấn/năm.
Chuyên: Sản xuất và gia công sản phẩm ống thép đen và ống thép mạ kẽm các loại.
Nhà máy Liên doanh SMC Toami – Diện tích: 10.000 m2  – Tổng công suất: 15.000 tấn/năm.
Chuyên: sản xuất và gia công các sản phẩm lưới thép hàn.
– Vị trí cụm nhà máy SMC Phú Mỹ 9.7 ha gồm 03 nhà máy: Gia Công Thép SMC, Cơ Khí Chính Xác và Liên doanh VSSC Steel Center tọa lạc tại đường N7 – KCN Phú Mỹ 2.
Nhà máy Gia Công Thép SMC – Diện tích: 38.000 m2 – Tổng công suất: 250.000 tấn thép/năm.
Chuyên gia công, chế biến từ thép tạo ra các sản phẩm –  phụ trợ phục vụ cho các ngành xây dựng, giao thông, điện, điện tử, điện lạnh và hàng gia dụng.
Nhà máy Cơ Khí Chính Xác SMC Phú Mỹ Diện tích: 38.000 m2 – Tổng công suất: 2 triệu sản phẩm/năm GĐ1.
2/2022 nhà máy đã cung cấp thành phẩm thương mại cho Samsung điện tử. Chính thức tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.
Nhà máy Liên Doanh VSSC Steel Center – Diện tích: 20.000 m2 – Tổng công suất: 100.000 tấn/năm.
Chuyên gia công các sản phẩm thép chất lượng cao cho tập đoàn Samsung.

Cổ đông và quan khách tham quan sa bàn cụm nhà máy SMC Phú Mỹ 1 & 2

2. Khu vực trưng bày hệ thống Coil Center: có tổng công suất gia công lên đến 500.000 tấn thép/năm, được trưng bày máy móc thiết bị hiện đại, ISO 9001:2000, chuyên cung cấp dịch vụ gia công định hình, xả băng, cắt chặt tấm các loại thép tấm cán nóng, thép lá cán nguội, thép lá mạ kẽm, mạ điện, mạ màu, thép không gỉ với độ chính xác và chất lượng cao.  • Các ứng dụng của Coil Center: thép ống hộp, thép xà gồ C, Z , thép V, kệ hàng trung tải, kệ tải trọng nặng, ray trượt, khung bao cửa, bàn ghế văn phòng hệ lắp ráp hiện đại.
  • Các sản phẩm: Giá Đỡ Tivi (Xinadda), sườn xe máy (Livico), thanh trượt bi (Hoone), Vành xe máy (Vĩnh Dương), Chân tivi (Samsung), Lọc dầu Hifiill,  Bếp ga Rinnai, Cân nhơn hòa, Két sắt Hòa Phát, Tủ đông, lò nướng, lò vi sóng Sanaky, Tủ đồ nghề Clear…

3. Khu vực trưng bày các sản phẩm nhà máy Cơ Khí Chính Xác: Tổng công suất giai đoạn 1 – 2 triệu sản phẩm/năm, sản xuất các chi tiết lắp ráp thiết bị điện tử (vỏ tivi, máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh…) có dung sai nhỏ so với thiết kế, thực hiện các chi tiết với các yêu cầu phức tạp về hình dạng và bề mặt, cung cấp cho các tập đoàn điện tử quốc tế như Samsung, BOE, TCL…

2/2022 – Nhà máy Cơ Khí Chính Xác SMC Phú Mỹ đã cung cấp thành phẩm thương mại cho Samsung điện tử.
Chính thức tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.4. Khu vực trưng bày các sản phẩm và ứng dụng Ống Thép SENDO:
Nhà máy SENDO được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ từ Đài Loan và Việt Nam với công suất 200.000 – 250.00 tấn/năm đáp ứng đa dạng nhu cầu ngày càng cao của tất cả Khách hàng. Hiện nay, Ống thép SENDO hướng đến sản xuất và cung ứng sản phẩm Ống thép đen, ống thép mạ kẽm, ống thép cán nguội mang thương hiệu “SENDO – Ống thép Việt-Nhật’’ với chất lượng ổn định theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp, và đặc biệt là đáp ứng được các đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật cho các ứng dụng làm sản phầm đồ gia dụng, nội thất cao cấp.

  • Ứng dụng cao cấp của Ống Thép SENDO làm sản phẩm gia dụng, nội thất cao cấp: Bàn điều chỉnh độ cao (Loctek Clear) , bàn sofa (Shingmark), kệ tivi (Tian You) , bàn ghế cafe (Basaa).
5. Phòng chiếu phim TVC: Giới thiệu tổng quan các nhà máy đang vận hành trong toàn hệ thống SMC.


Quý Cổ đông và Quý khách hàng tham quan nhà máy Gia Công Thép SMC và nhà máy Cơ Khí Chính Xác SMC Phú Mỹ cùng Ban lãnh đạo SMC.

Nhà máy Cơ Khí Chính Xác SMC Phú Mỹ

Nhà máy Gia Công Thép SMC Phú Mỹ


Ông Đặng Huy Hiệp – TGĐ Công ty tham quan nhà máy Gia Công Thép và nhà máy Cơ Khí Chính Xác SMC PM cùng Quý Cổ đông và Quý khách hàng


Ông Trương Đức Thể – Phó Giám đốc kỹ thuật sản xuất – Công ty Cơ Khí Chính Xác SMC PM đón tiếp Quý Cổ Đông tham quan nhà máy

Ông Nguyễn Khuyến – Giám đốc SX Công ty LD Ống Thép SENDO đón tiếp Quý cổ đông tham quan nhà máy CKCX

Quý Cổ đông tham quan nhà máy Gia Công Thép SMC Phú Mỹ

Ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Quản đốc Công ty Gia Công Thép SMC Phú Mỹ đón tiếp Quý cổ đông tham quan nhà máy

Với trách nhiệm của một Doanh Nghiệp đối với sự phát triển của cộng đồng và xã hội, vì sự tin tưởng của cổ đông, khách hàng, đối tác, các cơ quan đoàn thể, CBNV, chúng tôi quyết tâm tiếp tục thực hiện nghiêm túc các định hướng đúng đắn mà công ty đã và đang thực hiện trong quãng đường hình thành và phát triển.

 


Nguồn SMC

Chia sẻ bài viết